Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

Quạt thông gió và tấm lọc cho tủ điện (Fan and filter units)

Quạt thông gió và tấm lọc cho tủ điện

- Hãng sản xuất: Rittal
- Cấp độ bảo vệ cao IP54, IP55
- Dải lưu lượng gió từ 20m3/h - 700m3/h
- Dễ tháo lắp và thay thế.
Quạt thông gió cho tủ điện và tấm lọc/ bông lọc là sản phẩm hữu ích trong việc làm mát, ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng và kéo dài tuổi thọ cho các tủ điện phân phối hoặc những tủ điện chứa thiết bị có công suất nhỏ. 
Quạt và tấm lọc Rittal có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu lắp đặt của người sử dụng.Dưới đây là bảng thông số chi tiết và model các sản phẩm quạt và tấm lọc (outlet filter )


Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Châu Á là đại diện của Rittal Việt Nam khu vực phía Bắc.
Chuyên cung cấp các giải phát và thiết bị làm mát cho tủ điện bao gồm điều hòa, quạt thông gió, tấm lọc bụi ... và nhiều linh kiện/phụ kiện thay thế.
Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ về hòm thư: info@asitec.com.vn 
Điện thoại: 04 32 484 095

Xin chân thành cảm ơn! 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUANPhụ kiện cho hệ thống điều hòa không khí Rittal

Giờ đây thật dễ dàng để tìm giải pháp điều tiết không khí hoàn hảo với những phụ kiện hệ thống phù hợp. Các bộ phận kết hợp hoàn hảo tương thích tuyệt đối với những thiết bị điều tiết khí hậu để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của quý vị. Dù là phân tán khí nóng hoặc điều khiển thiết bị chính xác, Rittal luôn có những giải pháp hoàn hảo.
Biến tần công nghiệp ACS880 Là biến tần có khả năng tương tích cao giúp bạn đơn giản hóa công việc và tập đoàn ABB cũng là nhà sản xuất đầu tiên loại biến tần có khả năng tương thích cao. ACS880 được thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng điều khiển động cơ, trong bất kỳ ngành công nghiệp nào với dải công suất rộng.
Điều khiển biến tần ABB loại ACS580  bằng điện thoại Smart Phone qua kết nối  Bluetooth. Tính năng thú vị và hiện đại sẽ được hướng dẫn cụ thể trong video. Hãy liên hệ với Công ty ASITEC để có thêm nhiều tư vấn kỹ thuật và giá biến tần ABB tốt nhất. Website: www.asitec.com.vn    Email: info@asitec.com.vn Tel: 04 32 484 095
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0913308297