Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

Quạt thông gió và tấm lọc cho tủ điện (Fan and filter units)

Quạt thông gió và tấm lọc cho tủ điện

- Hãng sản xuất: Rittal
- Cấp độ bảo vệ cao IP54, IP55
- Dải lưu lượng gió từ 20m3/h - 700m3/h
- Dễ tháo lắp và thay thế.
Quạt thông gió cho tủ điện và tấm lọc/ bông lọc là sản phẩm hữu ích trong việc làm mát, ngăn chặn bụi bẩn, côn trùng và kéo dài tuổi thọ cho các tủ điện phân phối hoặc những tủ điện chứa thiết bị có công suất nhỏ. 
Quạt và tấm lọc Rittal có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu lắp đặt của người sử dụng.Dưới đây là bảng thông số chi tiết và model các sản phẩm quạt và tấm lọc (outlet filter )


Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Châu Á là đại diện của Rittal Việt Nam khu vực phía Bắc.
Chuyên cung cấp các giải phát và thiết bị làm mát cho tủ điện bao gồm điều hòa, quạt thông gió, tấm lọc bụi ... và nhiều linh kiện/phụ kiện thay thế.
Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ về hòm thư: info@asitec.com.vn 
Điện thoại: 04 32 484 095

Xin chân thành cảm ơn! 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUANPhụ kiện cho hệ thống điều hòa không khí Rittal

Giờ đây thật dễ dàng để tìm giải pháp điều tiết không khí hoàn hảo với những phụ kiện hệ thống phù hợp. Các bộ phận kết hợp hoàn hảo tương thích tuyệt đối với những thiết bị điều tiết khí hậu để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của quý vị. Dù là phân tán khí nóng hoặc điều khiển thiết bị chính xác, Rittal luôn có những giải pháp hoàn hảo.
Bên cạnh việc phân phối các thiết bị làm mát của Rittal (bao gồm máy làm mát / điều hòa làm mát , quạt thông gió…), Công ty Asitec còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cho tủ điện .  ( Click vào tiêu đề để đọc tiếp ..)
Qua việc đánh giá thị trường và nhìn nhịn thấy nhu cầu của các nhà máy là rất lớn, Ban lãnh đạo công ty Asitec chủ trương đẩy mạnh phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Rittal . 
                Dòng biến tần ACS580 đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ Quý khách hàng trong thời gian qua. Là dòng biến tần chuyên dụng, được cải tiến mới với nhiều tiện ích, ACS580 dễ dàng thay thế dòng biến tần ACS550 và đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất công nghiệp.
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0913308297