Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

Giải pháp

Chế độ điều khiển V/F trong biến tần ABB loại ACS580

Hôm nay công ty ASITEC sẽ giới thiệu chi tiết về chế độ điều khiển v/f trên biến tần, giúp các bạn nắm vững khái niệm cũng như cách cài đặt thông số cơ bản của chế độ này.

1.Điều khiển V/f là gì?

Điều khiển V/f là điều khiển cơ bản nhất mà hầu như mọi loại biến tần đều có tích hợp phương pháp điều khiển này. Ở chế độ này biến tần sẽ xuất điện áp ngõ ra tỷ lệ thuận với tần số. Có nghĩa là biến tần sẽ điều khiển tần số từ 0-Fmax tương ứng với 0-Vmax.

Giới thiệu biến tần chuyên dùng cho ngành nước và nước thải của ABB - ACQQ580 (xem thêm...)

ACQ580 là dòng biến tần chuyên dùng cho ngành nước và nước thải. Với nhiều tính năng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu chuyên dụng:

- Multi-pump: một biến tần điều khiển nhiều bơm, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

- Pump cleaning: Tự động làm sạch đường ống và bơm, chống đóng cặn, gây tắc nghẽn đường ống

- ....

ĐIỀU KHIỂN VECTOR TRONG BIẾN TẦN ABB ACS580

        Hôm nay công ty ASITEC sẽ giới thiệu chi tiết về điều khiển vector trong biến tần, giúp các bạn nắm vững khái niệm cũng như cách cài đặt thông số cơ bản của chế độ này.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU KHIỂN TRỰC TIẾP MOMENT TRÊN BIẾN TẦN ABB (DTC – DIRECT TORQUE CONTROL)

Biến tần là thiết bị được ứng dụng rất rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp. Dựa trên cấu tạo cơ bản của biến tần, gồm 3 phần chính: chỉnh lưu, lọc và nghịch lưu. Trong đó phần quan trọng nhất, phần đóng vai trò trái tim của biến tần và cũng là phần có cấu tạo phức tạp nhất chính là phần nghịch lưu (inverter)

GIỚI THIỆU DÒNG BIẾN TẦN MỚI ACS480

      Dòng sản phẩm ACS 480 thay thế cho ACS 355, trước đây ACS 355 dùng cho chế tạo máy và cho các ứng dụng đơn giản, hiện nay ABB tách ra  ACS480 dùng cho ứng dụng chung và điều khiển đơn giản còn ACS 380 chuyên cho chế tạo máy.

      ACS 480 gần như tương tự như dòng sản phẩm ACS580 ( dòng sản phẩm đa ứng dụng) đều có nhiều keypad, màn hình ACS 480 có thể dùng cho ACS580. Giống như biến tần ACS 580, ACS480 cũng  chỉ hoạt động với nguồn điện áp cấp duy nhất 3P/380VAC, dải công suất từ 0.75- 22kW . ACS480 là dòng biến tần ABB giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng; đa năng phù hợp với nhiều ngành công nghiệp.

Các bài viết khác...
Bên cạnh việc phân phối các thiết bị làm mát của Rittal (bao gồm máy làm mát / điều hòa làm mát , quạt thông gió…), Công ty Asitec còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cho tủ điện .  ( Click vào tiêu đề để đọc tiếp ..)
Qua việc đánh giá thị trường và nhìn nhịn thấy nhu cầu của các nhà máy là rất lớn, Ban lãnh đạo công ty Asitec chủ trương đẩy mạnh phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Rittal . 
BIẾN TẦN ABB ACS580-01-12A7-4 5.5KW 3P 380V
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0913308297 / 024 32484 095