Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

ABB giới thiệu robot có một cánh tay thành viên trong “gia đình" YuMi

ABB giới thiệu robot có một cánh tay thành viên trong “gia đình" YuMi

Giống như tên gọi, robot hợp tác được thiết kế để cùng làm việc với con người tại nhà máy nhằm nâng cao năng suất và hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang sản xuất hàng loạt. Robot này sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2018.

Giống như YuMirobot công nghiệp có hai cánh tay đầu tiên trên thế giới thực sự có khả năng hợp tác dùng để lắp ráp các chi tiết nhỏ (ra đời năm 2015), robot mới có trọng lượng 500gam có thể dễ dàng tích hợp với các dây chuyền lắp ráp hiện có và giúp gia tăng năng suất lao động. Đồng thời, robot mới này còn được lập trình theo phương pháp dạy qua chuyển động, nhờ vậy, việc đào tạo riêng cho người điều khiển robot là không cần thiết.


“ Sự thành công của YuMi đã vượt quá mong đợi. Ban đầu YuMi được thiết kế để phục vụ công đoạn lắp ráp các chi tiết nhỏ, nhưng nó đã trở nên cực kì linh hoạt và có thể xử lý trò chơi Rubik, làm sushi, gói quà và thậm chí chỉ huy một dàn nhạc. Dựa trên thành công vang dội của YuMi, chúng tôi tin rằng robot một cánh tay cũng sẽ được đón nhận như thế, đặc biệt khi nó được phát triển theo yêu cầu của khách hàng”, ông Sami Atiya, Chủ tịch Ban Robot và Truyền Động Điện, tập đoàn ABB.


Ông Per Vegard Nerseth, Giám đốc Điều hành Bộ phận Robot của ABB nhận định robot mới nhất này là sự bổ sung đầy hứa hẹn cho các nhà máy tương lai, giúp các doanh nghiệp phát triển và tăng trưởng mạnh trong thời đại sản xuất hàng loạt. Ngoài ra, sự kết hợp giữa robot này và các giải pháp kỹ thuật số ABB Ability sẽ cho phép doanh nghiệp đưa hiệu quả và độ tin cậy của nhà máy lên một tầm cao mới.

Theo ABB Việt Nam


Tin cũ hơn:

Bên cạnh việc phân phối các thiết bị làm mát của Rittal (bao gồm máy làm mát / điều hòa làm mát , quạt thông gió…), Công ty Asitec còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cho tủ điện .  ( Click vào tiêu đề để đọc tiếp ..)
Qua việc đánh giá thị trường và nhìn nhịn thấy nhu cầu của các nhà máy là rất lớn, Ban lãnh đạo công ty Asitec chủ trương đẩy mạnh phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Rittal . 
BIẾN TẦN ABB ACS580-01-12A7-4 5.5KW 3P 380V
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0981747199